THIẾT BỊ XỬ LÝ CÁU CẶN VULCAN S500

The Electronic Anti-Scale System
 Hotline: 0935627278
THIẾT BỊ XỬ LÝ CÁU CẶN VULCAN S500

THIẾT BỊ XỬ LÝ CÁU CẶN VULCAN S500

 • Liên hệ
 • 1218
 • ​​​​​​Thông số kỹ thuật của Vulcan S500

  Lưu lượng tối đa: 800 m3/h

  Đường kính ống tối đa: DN500

  Điện áp: 36 V

  Công suất điện: 3.25 W

  Độ rộng dãi đồng: 20 mm

  Số lượng dãi cuốn: 10 x 30 m

  Kích thước: 310 x 220 x 50 mm

  Dãi tần số: 3 – 32 khz

  Khoảng trống yêu cầu: 4500 mm

  Bộ chuyển nguồn điện:

  Vào: 87 – 260 V, 50 hz

  Ra: 36 V, 600 mA

  Nhà sản xuất: Christiani Wassertechnik GmdH (CWT)

  Địa chỉ: Köpenicker Str. 154, 10997 Berlin, Germany

  Xuất xứ: Đức

  Bảo hành: 10 năm

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Vulcan là một giải pháp xử lý nước vật lý để bảo vệ hệ thống đường ống và những ứng dụng trao đổi nhiệt khỏi cáu cặn và gỉ sét. Công Nghệ xung của Vulcan là nền tảng cho giải pháp xử lý nước vật lý. Đặc biệt những xung điện do Vulcan tạo ra làm thay đổi quá trình kết tinh của Canxi trong nước. Bằng cách này những cặn vôi cứng mất đi năng lượng bám dính. Với công nghệ này không cần phải sử dụng bất kỳ muối hoặc hoá chất.

 Công nghệ xung Vulcan là kết quả của 30 năm nghiên cứu và thử nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước vật lý bởi Christiani Wassertechnik GmdH (CWT). Đây là một sản phẩm với chất lượng từ Đức và bảo hành tuyệt vời.

Công Ty TNHH Chúc Hiển Đạt là nhà phân phối độc quyền của Vulcan ở Việt Nam

Giải pháp xử lý cáu cặn thân thiện với môi trường
Không sử dụng muối và hoá chất
Ứng dụng cho đường ống từ: 10 mm – 1000 mm
Thiết bị được đúc nguyên khối bằng acrylic cho chất lượng bền lâu
Có thể tự lắp đặt mà không cần cắt đường ống
Có thể làm việc với tất cả vật liệu đường ống: sắt, thép, inox, đồng, kẽm, nhựa, PVCm PE-x, ống mềm….
Hình ảnh:

vulcan

Vulcan mang lại 3 tác dụng

Tác dụng thư 1

VULCAN NGĂN NGỪA CÁU CẶN MỚI HÌNH THÀNH TRONG ĐƯỜNG ỐNG VÀ THIẾT BỊ.
Khi không có xử lý nước Vulcan, các tinh thể cáu cặn trong nước có dạng dễ bám dính, các tinh thể vôi có dạng hỗn loạn này dễ dính vào nhau và tạo nên các lớp cáu cặn trong đường ống. Xử lý nước Vulcan thúc đẩy tạo ra một dạng cấu trúc tinh thể khác: đơn tinh thể (dưới dạng aragonit). Chúng bị mất khả năng bám dính và do đó không thể gây ra cáu cặn.

V 1

 

V 2

Đơn tinh thể là kết quả cuối cùng của xử lý nước Vulcan

Khi những đơn tinh thể được tạo ra bởi sự dao động xung, nó rất quan trọng và được kết nối với nhau dài nhất có thể trước khi chúng bắt đầu đi xuyên qua hệ thống đường ống. Những tinh thể lớn hơn , dài hơn nó sẽ tồn tại lâu hơn. Ở trong nước nóng, những tinh thể phát triển nhanh hơn, mạnh hơn và tồn tại lâu hơn. Điều này giải thích tại sao hiệu quả Vulcan được kéo dài hơn trong nước ấm (7 ngày) và ngắn hơn trong nước lạnh (2 ngày)

V 3

Tác dụng thứ 2

Vulcan loại bỏ cáu cặn có sẵn trọng hệ thống

HAI QUÁ TRÌNH XẢY RA ĐỒNG THỜI TRONG NƯỚC CỨNG CHƯA ĐƯỢC XỬ LÝ:
Ở quá trình đầu tiên  cáu cặn gây ra bởi tinh thể vôi dính vào nhau và sau đó dính vào các bề mặt. Quá trình đầu tiên này sản xuất ra axit carbonic (H2CO3) như là một tác dụng phụ.
“Quá trình hoà tan tự nhiên”: trong suốt quá trình thứ hai này, axit carbonic đồng thời bẻ gãy các lớp cáu cặn. Hiện tượng này gọi là “quá trình hoà tan tự nhiên”. Bởi vì quá trình đóng cáu cặn xảy ra nhanh hơn nhiều quá trình hoà tan cáu cặn, khiến cho đường ống nước dần dần bị thu nhỏ lại.

 

V 5

Xử lý nước Vulcan thay đổi sự cân bằng giữa quá trình đóng cặn và quá trình hoàn tan tự nhiên. Cáu cặn tan ra nhanh hơn hình thành Axit carbonic dư thừa tự nhiên hoà tan cáu cặn có sẵn vào nước. Chậm rãi và cẩn thận, lớp cặn  trong đường ống bị loại bỏ.

V 6

Loại bỏ cáu cặn = Loại bỏ rỉ sét

Ngay sau khi lớp cáu cặn hình thành, các hạt sắt bám vào đó. Khi xử lý nước Vulcan loại bỏ dần cáu cặn, nó đồng thời tẩy trôi rỉ sét đi theo. Làm sạch các lớp cặn là một quá trình nhẹ nhàng, khi mà cáu cặn bị hoà tan trở lại trong nước và bị trôi đi như: canxi, magie và sắt. Nước sau xử lý có thể uống được một cách an toàn vì nó giữ lại các khoáng chất tốt cho sức khoẻ

V 7

Loại bỏ cáu cặn  = Loại bỏ vi khuẩn.

Cáu cặn đóng vai trò như là đất nuôi dưỡng vi sinh vật và các vi khuẩn có hại. Ngay sau khi Vulcan được lắp đặt và cáu cặn bị trôi đi, lớp đất nuôi dưỡng vi sinh vật cũng biến mất. Bằng cách đó, vi sinh vật cũng từ từ chết dần và bị loại bỏ.

V 8

Tác dụng thứ 3

VULCAN BẢO VỆ SỰ ĂN MÒN VÀ RỈ SÉT
Xung điện Vulcan tạo ra hiện tượng điện di có kiểm soát, chúng tạo ra các lớp muối carbonate bảo vệ đường ống. Tuỳ thuộc vào loại chất liệu đường ống, mà lớp này là lớp đồng carbonate, sắt carbonate hay kẽm carbonate và chúng bao phủ một lớp mỏng trên bề mặt trong của đường ống.

V 9

 

Zalo