ỨNG DỤNG TRONG DÂN DỤNG

The Electronic Anti-Scale System
 Hotline: 0935627278

ỨNG DỤNG TRONG DÂN DỤNG

Thay thế cho bộ làm mềm nước Nước an toàn và lành mạnh để uống - Giảm đáng kể đến 90% vôi bám trên bề mặt nhà bếp và phòng tắm. - Loại bỏ vôi hiện có từ đường ống, máy giặt, máy rửa chén và bồn nước nóng. - Nước cảm thấy mềm hơn, ngon hơn và bọt nhiều hơn. - Bảo vệ khỏi rỉ sét và ăn mòn tiết kiệm năng lượng, bảo trì, sửa chữa và chi phí thay mới. Không có muối, hóa chất hoặc hợp kim

Lợi ích cho ngôi nhà của bạn và Thay thế cho bộ làm mềm nước

- Bộ lọc và vòi sen luôn sạch sẽ.

- Tiết kiệm đáng kể về các chất tẩy rữa.

- Vệ sinh nhà bếp và nhà tắm nhanh hơn, không tốn quá nhiều sức.

- ít bảo trì và sửa chữa thiết bị.

- Máy giặt, máy rữa chén, bình nóng lạnh sạch hơn.

- Cải thiện hiệu quả năng lượng lên đến 30%

- Giảm lượng vôi hiện có trong hệ thống đường ống

- Dễ dàng lắp đặt - không cần phải cắt ống.

- Bảo trì miễn phí 100%.

- Thân thiện môi trường- không có muối, hóa chất, hợp kim kim loại hoặc nam châm.

Nước an toàn để uống và tốt cho sức khoẻ

Loại bỏ vôi trong nhà của bạn khỏi đường ống và thiết bị 

Lợi ích kèm theo..

Nước được xử lý Vulcan có khả năng có tác dụng chống vôi

Vulcan tạo ra một lớp bảo vệ

Hai tháng sau khi lắp đặt, có bằng chứng rõ ràng về hiệu ứng Vulcan tạo ra một lớp carbonate kim loại mịn để bảo vệ đường ống và thiết bị. Vì đây là ống đồng nên lớp bảo vệ là đồng cacbonat (màu xanh lục)

Vulcan descaler cho sức khỏe tốt hơn

Lợi ích sức khỏe . Nước uống giàu khoáng chất Vulcan không can thiệp vào thành phần tự nhiên của nước uống. Các khoáng chất quan trọng vẫn còn trong nước cho chế độ ăn uống lành mạnh. Đặc biệt là trẻ nhỏ và người già được hưởng lợi từ hàm lượng canxi và magiê lành mạnh có trong nước máy. Nước có vị và mùi tốt hơn và mang lại cho thực phẩm và đồ uống hương vị tự nhiên Vulcan giữ được hương vị tự nhiên của nước vì nó không làm thay đổi thành phần hóa học. Điều này cung cấp cho bạn nước nếm tốt nhất có thể. Vulcan làm sạch hệ thống đường ống một lần nữa và do đó làm sạch nó khỏi các hạt gỉ. Rỉ đã biến mất và không còn có thể tạo ra vị không mong muốn của nó nữa.

Hệ thống đường ống trong nhà của bạn . Giảm vôi bám trong hệ thống đường ống của bạn. Vulcan lấy đi khả năng kết dính của các hạt vôi và chúng bị cuốn trôi với nước của bạn dưới dạng bột mịn.

Sự hình thành vôi mới được dừng lại. Vulcan loại bỏ vôi hiện có,Vulcan cẩn thận hòa tan vôi hiện có trong hệ thống đường ống. Quá trình hình thành vôi được đảo ngược và các đường ống dần trở nên sạch sẽ trở lại. Quá trình lấy ra này sẽ không làm tắc nghẽn đường ống hoặc cống của bạn vì các tinh thể được xử lý có kích thước siêu nhỏ và rửa trôi trong nước.

Bảo vệ chống ăn mòn. Ống và thiết bị kim loại thường bị ăn mòn rỗ. Các xung điện Vulcan tạo ra một lớp muối cacbonat kim loại để ngăn ngừa ăn mòn rỗ. Áp lực nước tăng.Vulcan làm sạch các đường ống từ cặn và thậm chí có thể khôi phục đường kính đầy đủ của đường ống. Nước có thể chảy tự do một lần nữa và bạn lấy lại áp lực nước bình thường.

Vulcan loại bỏ vôi - Tiết kiệm cho hệ thống sưởi và nước nóng

Máy nước nóng: Vulcan kiểm soát sự tích tụ của vôi trong các máy nước nóng vĩnh viễn và giảm bảo trì liên tục vì các bộ trao đổi nhiệt không còn bị vôi bám gây ăn mòn và rỉ sét. Máy nước nóng của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn một lần nữa và bạn có thể kéo dài thời gian ở lần bảo trì tiếp theo. Hệ thống làm nóng lấy lại hiệu suất đầy đủ Khi nước được đun nóng trong bồn nước nóng, nước cứng do vôi sẽ bám ngày một dày lên trên các bộ phận làm nóng. Lớp này chắc chắn gây ra sự giảm đáng kể khả năng truyền nhiệt. Với Vulcan, vôi được giảm thiểu và hệ thống sưởi của bạn hoạt động trở lại với công suất cao hơn nhiều. Khoảng thời gian bảo trì được gia hạn. Thông thường, hóa đơn tiền điện sẽ được giảm đáng kể.

Vulcan chống vôi bám để dễ dàng vệ sinh trong nhà bếp và phòng tắm

Bếp và dụng cụ nhà bếp. Bề mặt bếp, bồn rửa, vòi và đồ đạc sạch hơn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng có thể nhìn thấy vôi nhưng chúng giống như là 'bụi' mịn có thể được loại bỏ dễ dàng bằng một miếng vải ẩm. Bề mặt và gạch sẽ mịn hơn và sáng hơn một lần nữa.

Máy rửa chén. Máy rửa chén hoạt động với ít chất tẩy rửa và ít chất phụ gia. Việc sử dụng chất tẩy rửa có thể giảm tới 25%. Những đốm bẩn trên bát đĩa bị giảm hoặc mờ dần đi.

Bộ lọc thẩm thấu ngược . tuổi thọ của màng lọc RO sẽ được kéo dài hơn do không có vôi bám làm tắc nghẽn màng lọc. Bộ lọc nước và màng lọc RO sẽ hoạt động hiệu quả hơn và thẩm thấu dễ dàng hơn để xử lý nước.

Máy giặt. Làm sạch hiệu quả hơn vì nước được xử lý Vulcan đáng chú ý hơn. Cùng một lượng chất tẩy rửa sẽ cho bạn quần áo sạch hơn. Bạn thường có thể giảm lượng chất tẩy rửa trong việc sử dụng hàng ngày hoặc tránh xa các tác nhân rất mạnh. Hơn nữa, Vulcan kéo dài tuổi thọ của bộ phận làm nóng nước của máy giặt.

Phòng tắm. Phòng tắm và sức khỏe, Vulcan không làm thay đổi thành phần hóa học của nước, canxi và magiê vẫn còn trong nước. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng có thể nhìn thấy nhưng ở dạng như là 'bụi' mịn có thể được loại bỏ dễ dàng bằng một miếng vải ẩm. Các vết bẩn trên bồn, bồn rửa, nhà vệ sinh hoặc đồ đạc sẽ dễ dàng được lau sạch. Đầu vòi sen giữ sạch lâu hơn. Sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa có thể được cắt giảm tới 25%. Nước sẽ có cảm giác như thể nó mềm hơn và gây ra sự giảm sức căng bề mặt nước. Nói chung, bọt xà bông sẽ tăng lên nhiều hơn. Da sẽ cảm thấy mịn màng hơn và tóc sẽ dễ vào nếp hơn nhiều vì vôi không còn làm cho nó trở nên quá rối.

Vulcan descaler an toàn cho sân vườn & bể bơi

Làm vườn và tưới tiêu các vòi phun trở nên thông suốt hơn khi các vòi phun không có vôi bám. Nước được xử lý bằng Vulcan có thể được cây hấp thụ tốt hơn. Vì khôngcó những đốm vôi nhỏ ở trên lá, cây của bạn hút nước và nước mưa tốt hơn và trông khỏe mạnh hơn.

Bể bơi và bể sục - Vulcan giúp việc vệ sinh hồ bơi trở nên dễ dàng hơn nhiều: vôi trên dòng nước mềm hơn và dễ dàng lau sạch hơn.Thành hồ bơi và gạch trên sàn hoặc tường sẽ ít bị bám cặn cứng hơn. Vulcan giảm vôi bám trong đường ống và van. Tuổi thọ bơm tuần hoàn được kéo dài hơn, bộ lọc cát ít thay thế hơn và bạn có thể cắt giảm chất clo.

 

Lợi ích xung quanh nhà của bạn

Máy giặt:

Sử dụng ít chất tẩy rửa, giữ sạch hơn và giảm chi phí bảo trì.

Nhà bếp, máy rửa chén và bồn rửa

Vulcan hòa tan vôi hiện có và làm sạch cực kỳ dễ dàng

Bồn tắm và vòi sen

Vòi phun và đầu vòi sen dễ dàng làm sạch mà không cần các chất tẩy rửa mạnh.

Vòi sen

Nước cảm thấy mềm hơn và cónhiều bọt khi khi sử dụng xà bông, dầu gội với Vulcan

Nước uống tốt cho sức khỏe

Nước Vulcan khỏe mạnh giữ lại tất cả các khoáng chất và không thêm muối.

 

 

Zalo